วันอาทิตย์ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2555

ใช้ผู้เชี่ยวชาญการทะลายน้ำแข็งค้นความลับ “ไอติม” ที่อร่อยขึ้น

ผู้เชี่ยวชาญด้านการพังทลายของหิมะใช้องค์ความรู้ที่มีศึกษาโครงสร้างที่เปลี่ยนแปลงไปเมื่อเก็บไว้ในตู้แช่ตามบ้านเรือน เพื่อค้นหา “ไอศครีม” ที่อร่อยกว่าเดิม โดยสแกนตัวอย่างไอศครีมด้วยเครื่องเอ็กซเรย์ที่ปกติใช้ศึกษาผลึกน้ำแข็งซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการก่อตัวของการพังทลาย  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม