วันพุธที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2555

“เครปเค้กซอสสตรอเบอร์รี่” อร่อยนุ่ม หวานละมุน

ช่วงเทศกาลแห่งความรัก ความหวานแบบนี้ “กุ๊กเล็ก” ก็ต้องขออินเทรนด์ตามกระแสด้วยการหาของหวานอร่อยๆ มาทำกินเองที่บ้านบ้าง และไหนๆ ก็ยังมีสตรอเบอร์รี่สดๆ เหลืออยู่ในตู้เย็นที่บ้าน ก็เลยจัดการแปลงร่างให้กลายเป็น “เครปเค้กซอสสตรอเบอร์รี่”  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม